• Hoạt động sinh viên
  • / 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛ 𝐱𝐞́𝐭 𝐊𝐡𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 “𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̀𝐨 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧” 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝟐𝟎𝟐𝟏

📣📣THÔNG BÁO 📣📣
𝐕/𝐯 𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛ 𝐱𝐞́𝐭 𝐊𝐡𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 “𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̀𝐨 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧” 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝟐𝟎𝟐𝟏
🌟🌟Căn cứ theo hướng dẫn số 06/HD-ĐTN của BCH Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành về việc Hướng dẫn thực hiện khen thưởng Công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2020 – 2021. Đoàn khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tiếp nhận hồ sơ xét khen thưởng như sau:
👨‍⚕️👩‍⚕️ Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐱𝐞́𝐭 𝐤𝐡𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠: Cá nhân và tập thể có kết quả Đánh gia phân loại đoàn viên năm học 2020 – 2021: 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣.
————————–
✍️✍️𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐇𝐎̂̀ 𝐒𝐎̛:
Bước 1️⃣ : Đoàn viên, chi Đoàn tải biểu mẫu báo cáo: điền đầy đủ thông tin và báo cáo thành tích cá nhân, tập thể trong năm học (đặt tên file: LỚP – HỌ TÊN – MSSV).
‼️𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Không xét hồ sơ khen thưởng không ghi rõ thành tích đạt được.
🌐Link tải bản báo cáo: https://bit.ly/maubaocaokhenthuong
Bước 2️⃣ : Chuẩn bị Bản sao Giấy chứng nhận/Giấy khen tham gia hoạt động ngoại khóa, tham gia các hoạt động công tác xã hội, hoạt động tình nguyện (nếu có, có thể sử dụng hình chụp/scan).
Bước 3️⃣ : Sau khi hoàn thành hồ sơ báo cáo Đoàn viên (đối với cá nhân), Bí thư chi Đoàn (đối với tập thể) tiến hành gửi hồ sơ về Đoàn khoa.
✉️Gửi hồ sơ về Gmail: doanhoikxn@gmail.com
*Lưu ý khi gửi gmail:
– Ghi rõ TIÊU ĐỀ: “MSSV-TÊN-LỚP-XÉT KHEN THƯỞNG NH 2020-2021”
– Ghi rõ NỘI DUNG: MSSV; Tên; Lớp; SĐT liên hệ; Xét khen thưởng cấp nào, Hồ sơ nộp bao gồm những gì.
Bước 4️⃣ : Chờ kết quả xét duyệt.
————————–
⏰⏰𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐇𝐀̣𝐍 𝐍𝐎̣̂𝐏 𝐇𝐎̂̀ 𝐒𝐎̛: đến 16h00 ngày 05/12/2021 (CN)
📞📞 Mọi thắc mắc các bạn liên hệ trực tiếp:
– Đ/c Hồ Trọng Bằng – SĐT: 0356364518
– Đ/c Huỳnh Trần Phương Luân – SĐT: 0386774354
❌❌Đoàn khoa sẽ không tiếp nhận hồ sơ nộp trễ hạn❌❌./.