ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU

[ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU]
🍀CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHỦ ĐỀ “TRĂNG SÁNG ĐỒNG XANH” NĂM 2023
🌱Nhằm tổ chức một mùa Tết trung thu hạnh phúc cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sức trẻ và kết nối với nhau nhiều hơn.
⏰Thời gian dự kiến: ngày 23-24/09/2023.
🏫Địa điểm dự kiến: Trường Tiểu học Tuân Tức 1, xã Tuân Tức, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
🌻 Đối tượng: Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
🚗Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ.
👩‍⚕️🧑‍⚕️Số lượng: 3️⃣5️⃣ sinh viên tình nguyện.
💰 Lệ phí: 500.000 đồng/SV (bao gồm phương tiện di chuyển, bảo hiểm đi đường, ăn uống (04 cử) và nghỉ ngơi 2 ngày 1 đêm)
✨Đây là một hoạt động bổ ích được tổ chức hằng năm để các bạn sinh viên có thể hết mình với những việc làm vô cùng ý nghĩa của mình trong khoảng thời gian học tập tại khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Chưa hết, khi tham gia bạn sẽ được:
✅Cộng điểm hoạt động Đoàn – Hội cấp Đoàn khoa.
🔅CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Bước 1️⃣: Đăng ký qua link: https://bit.ly/dangkytrungthuKTXNYH2023
Bước 2️⃣: Tham gia buổi phỏng vấn (sẽ có thông báo cụ thể)
🌻Dự kiến phỏng vấn: 08h00 ngày 17/09/2023 (Chủ nhật)
📌Địa điểm: Sẽ thông báo sau
Bước 3️⃣: Công bố danh sách thành viên chính thức
Bước 4️⃣: Đóng lệ phí (Thông báo group Zalo) và chuẩn bị để bắt đầu cuộc hành trình 🫶
👉Hạn đăng ký: Từ ngày nhận thông báo đến ngày 16/09/2023
☎️Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình liên hệ:
1️⃣ Đ/c Huỳnh Trần Phương Luân – 0386.774.354
2️⃣ Đ/c Nguyễn Lê Hoài Lĩnh – 0798.959.004
————————–