• Tin tức
  • / Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập

NTTU – Sáng ngày 25/03/2022, tại cơ sở quận 4, Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập khoa.

Đây là dịp để toàn thể Ban chủ nhiệm, CBNV – GV của Khoa cùng nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển trong 3 năm qua và cũng như đề ra hướng phấn đấu cho các năm hoạt động tiếp theo.

Lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học

Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đại diện các bệnh viện, cơ sở thực tập của sinh viên; đại diện của các khoa thuộc khối ngành Sức khỏe; Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học cùng các bạn sinh viên của khoa. Về phía các bệnh viện, cơ sở thực tập của sinh viên có sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Trí – Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Hóc Môn; ThS. Vương Quang Giang – Phó trưởng khoa Huyết học và truyền máu Bệnh viện 30/04; ThS Nguyễn Thị Thân Thương – Phó khoa Thông tin Đào tạo, Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM; ThS. Lê Thị Bích Trâm – Phó khoa Thông tin Đào tạo, Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TP.HCM. Về phía các khoa thuộc khối ngành sức khỏe có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thu – Thư ký khoa Y; TS.DS Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó trưởng khoa Dược; ThS Nguyễn Duy Phong – Phó khoa Điều Dưỡng. Phía BCN Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học có sự tham gia của GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, kiêm Trưởng Khoa Dược, kiêm Trưởng khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học; ThS Nguyễn Thanh Nghĩa – Phó Trưởng khoa thường trực khoa Dược, kiêm Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học cùng các cố vấn bộ môn của khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học.

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, kiêm Trưởng Khoa Dược, kiêm Trưởng Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học đã khái quát lại những thành tựu Khoa đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, liên kết doanh nghiệp…. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa gửi lời cám ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, bệnh viện, cơ sở thực tập cho sinh viên, các Khoa bạn cùng quý thầy/cô đã đồng hành cùng Khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Khoa gửi lời cảm ơn đến các Bệnh viên, cơ sở sinh viên thực tập và cố vấn học tập đã đồng hoành cùng khoa tong suốt thời gian qua

Trong buổi lễ, Khoa cũng tuyên dương các cá nhân đã đạt nhiều thành tích và đóng góp cho sự hình thành và phát triển của khoa.

Tuyên dương các cá nhân có thành tích suất sắc

Thông qua bài báo cáo tổng kết, ThS Nguyễn Hoàng Thảo My phát biểu “ Trong tương lai, Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học định hướng phát triển theo 6 mục tiêu chính gồm: Đảm bảo tiêu chí tuyển sinh; Đẩy mạnh công tác chăm sóc sinh viên qua các kênh truyền thông; Công tác nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên; Mở rộng hệ thống phòng thí nghiệm, bố trí cơ sở vật chất, máy móc phục vụ cho công tác nghiên cứu và học tập; Thu hút đội ngũ chuyên môn tham gia giảng dạy, nghiên cứu sâu; Khởi động các hoạt động phong trào của Trường và của khoa tổ chức”.

Giảng viên – sinh viên cùng tham gia minigame

Chặng đường 3 năm không dài nhưng cũng đủ để thấy được sự nỗ lực và cố gắng của khoa từ những bước đi chập chững đầu tiên. Suốt 3 năm qua, khoa đã cho thấy những kết quả đáng tự hào trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động của sinh viên.

Tập thể khoa cắt bánh Kỷ niệm 3 năm thành lập khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học

Hà Mỹ Nhân – Khoa KTXNYH