• Tin tức
  • / KHOA KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC CHÀO ĐÓN HỌC SINH THPT, TRUNG TÂM GDNN – GDTX ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Vào ngày 23 -24/04/2022, đội ngũ tư vấn tuyển sinh Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học cùng đội ngũ tuyển sinh của các Khoa trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại cơ sở 331, QL1A, phường An Phú Đông, quận 12, Tp Hồ Chí Minh để cùng chào đón các em học sinh từ các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX đến tham quan trải nghiệm tại Trường.

Đội ngũ tuyển sinh Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đây là có hội để các em có thể tiếp xúc gần nhất với môi trường Đại học, được trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt học thuật và giải trí của một trường đại học. Các em học sinh đã có cơ hội gặp gỡ lắng nghe trao đổi, chia sẻ trực tiếp từ giảng viên, sinh viên của Khoa.

Giao lưu kiến thức với THPT Phú Hoà
Các bạn học sinh năng động của trường THPT Hồ Thị Bi
Các bạn học sinh cùng ghé thăm gian hàng tuyển sinh Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học

Đến với gian hàng tư vấn tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học, các em còn được trải nghiệm thực hiện các xét nghiệm sinh hoá, mô hình nuôi cấy vi khuẩn in vitro, mô hình giải phẫu cơ thể người, tìm hiểu các xét nghiệm nhóm máu. Dù chỉ là những thao tác cơ bản, những mô hình tượng trưng, nhưng phần nào cũng giúp các em hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học từ đó các em có hình dung chân thật, sinh động về các ngành, nghề, giúp ích cho việc định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Trải nghiệm thực hiện các xét nghiệm sinh hoá

Giới thiệu mô hình nuôi cấy vi khuẩn in vitro

Giới thiệu mô hình giải phẫu cơ thể người

Giời thiệu các xét nghiệm nhóm máu

Sau khi được trải nghiệm cơ sở vật chất và giao lưu với sinh viên NTTU, học sinh THPT sẽ được tham gia các trò chơi hoạt náo, đặc biệt là Color Me Run – trò chơi bột màu với những sắc màu rực rỡ.

Một trải nghiệm mới đầy năng lượng và sẽ là một kỹ ức thật đẹp trong mỗi bạn học sinh khi đến với NTTU.

Hà Mỹ Nhân – Khoa KTXNYH