Sinh viên khoa Kỹ thuật xét nghiệp y học Chào đón Giáng sinh

NTT- Không khí chào đón Giáng sinh và năm mới đã ngập tràn trên mọi nẻo đường với những cây thông và sắc đèn ấm áp. Đây cũng là dịp để mọi người xích lại gần nhau, trao nhau những lời chúc ấm áp, kết thúc một năm vừa qua và khởi đầu một năm mới đầy hứa hẹn.

Hình 1. Minigame Chào đón Giáng sinh

Để tổng kết một năm đầy nỗ lực vừa qua và hòa cùng không khí Giáng sinh, mùa của yêu thương, mùa của sự ấm áp, các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học đã cùng nhau tổ chức một chương trình minigame với trò chơi giải ô chữ, dành cho tất cả các bạn sinh viên của Khoa. 14 câu hỏi được đặt ra giúp các bạn giải được các ô chữ bí ẩn từ đó một cụm từ bí ẩn sẽ được tiết lộ.

Hình 2. Các câu hỏi liên quan đến chuyên ngành
Hình 3. Đáp án của Minigame

Qua minigame này không chỉ giúp các bạn giao lưu với nhau mà thông qua những câu hỏi liên quan đến chuyên ngành của mình còn giúp các bạn củng cố thêm kiến thức cho nhau.

Sau 1 ngày diễn ra 3 bạn Lê Ngọc Quỳnh Trang, Lâm Như Anh và Lâm Khanh An đã giành chiến thắng

Hình 4. Lê Ngọc Quỳnh Trang có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất
Hình 5. Lâm Như Anh có câu trả lời chính xác và lượt tương tác cao nhất
Hình 6. Lâm Khanh An có câu trả lời chính xác và có số có 2 chữ số trùng với ban tổ chức
Hình 7. Những món quà hấp dẫn

Và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Hà Mỹ Nhân – Khoa KTXNYH