KHOA KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC – TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024

Tiếp sức mùa thi là hoạt động nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà trong thời gian tham gia các kỳ thi quan trọng như Tốt nghiệp THPT, xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng…  Đây là một chiến dịch đẹp và ý nghĩa của thanh niên trong đội tình nguyện, chương trình cũng là nơi để tình nguyện viên thể hiện sức trẻ, khả năng cống hiên để tạo ra giá trị cho xã hội.

Ngày 30/05/2024 Đoàn –Hội sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện buổi phỏng vấn nhằm tuyển chọn các tình nguyện viên tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2024 cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2024.  Địa điểm phỏng vấn tại Phòng D.201 – Cơ sở 298A Nguyễn Tất Thành và Phòng hội thảo – Khu tự học – Cơ sở 331 QL1A.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung và sinh viên khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng đã có rất nhiều các bạn sinh viên đăng kí tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” cùng tiếp sức cho các bạn thí sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Các chiến sĩ của Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trúng tuyển và tham gia chiến dịch gồm:

  1. Cụm trưởng Huỳnh Trần Phương Luân – Phó Bí thư, LCH trưởng – Điểm thi THCS Vân Đồn;
  2. Chiến sĩ Huỳnh Anh Tú – UV. BCH Đoàn khoa – Điểm thi THPT Lê Thánh Tôn;
  3. Chiến sĩ Cao Vũ Phương Linh – 21DXN1C – Điểm thi THPT Lê Thánh Tôn;
  4. Chiến sĩ Nguyễn Xuân Phương – 23DXN1A – Điểm thi THPT Nguyễn Hữu Thọ;
  5. Chiến sĩ Võ Hạ Nam Phương – 23DXN1A – Điểm thi THCS Vân Đồn;
  6. Chiến sĩ Lâm Bội Tuyền – 23DXN1A – Điểm thi THCS Vân Đồn;
  7. Chiến sĩ Nguyễn Ngọc Thảo Vy – 23DXN1A – Điểm thi THCS Vân Đồn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 23/06/2024 Lễ ra quân cấp thành chương trình Tiếp sức mùa thi 2024 đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Tại buổi Lễ lá cờ chương trình đã được đ/c Lê Xuân Dũng – UV. Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP. HCM phất cao trong không khí đầy quyết tâm của tuổi trẻ thành phố.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/6/2024. Toàn thành phố gồm có 18 đội hình sẽ hỗ trợ tại tất cả các điểm thi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và nhiều hoạt động đồng hành khác. Trong đó NTTU sẽ thực hiện hỗ trợ tại 12 điểm thi trải rộng tại Quận 4, Quận 7, Huyện Nhà Bè và Huyện Cần Giờ.

Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi THPT 2024, các tình nguyện viên, đã không quản ngại khó khăn, dành thời gian để hỗ trợ thí sinh. Các bạn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ hướng dẫn đường đi, cung cấp nước uống, thức ăn nhẹ, phát tài liệu ôn tập, cho đến việc động viên tinh thần các sĩ tử trước giờ thi. Nhờ vậy các sĩ tử được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

Chúc mừng các sĩ tử 2006 đã hoàn thành chặng đường 12 năm đèn sách của mình, mong răng ở những chặng đường tiếp theo các bạn sẽ luôn vững tin, nỗ lực và gặt hái thật nhiều thành công.

Khoa KTXNYH 

Call Now