• Tin tức
  • / ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN THỨ V, NHIỆM KÌ 2023 – 2025

Chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành lần thứ V, nhiệm kì 2023 – 2025 thành công tốt đẹp.

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ NTTU hướng về Đại hội, vào sáng ngày 31/05/2023 vừa qua tại Hội trường A.801 – Cơ sở Quận 4 đã diễn ra thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành lần thứ V, nhiệm kỳ năm 2023 – 2025 với 156 đại biểu đại diện cho 51 cơ sở Hội trực thuộc.

Về tham dự Đại hội, Đại hội hân hạnh đón tiếp các đại biểu khách mời:

Về phía Hội Sinh viên Thành phố:

+ Đ/c Phan Tấn Anh – UV. Ban Chấp hành, Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố.

+ Đ/c Huỳnh Đoàn Tuyết Nhi – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn.

Về phía Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công thương tại Tp. Hồ Chí Minh: Đ/c Bùi Trọng Nghĩa – Bí thư Đoàn Khối

Về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường Đại học Nguyễn Tất Thành:

+ Thầy Nguyễn Kim Quỳ – Phó Chủ tịch Hội đồng trường

+ Thầy Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy trường

+ TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng các đơn vị kết nghĩa, Hội Sinh viên các trường bạn, quý thầy cô đại diện các Phòng/Ban/Khoa/Viện, đại diện các Chi bộ, Ban Thường vụ Đoàn trường và các đ/c nguyên cán bộ Hội các thời kỳ về tham dự Đai hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2023. Trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2025 với đầy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên trường.

Đại hội đã tín nhiệm, bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa V gồm 15 đồng chí. Bầu ra Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường gồm 5 đồng chí. Trong đó Đ/c Nguyễn Bình tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa V cùng 14 đồng chí là cán bộ Hội chủ chốt các cơ sở Hội trực thuộc.

Tại nhiệm kỳ 2023 – 2025 có 14 đồng chí không tái cử. Bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng, đóng góp trí tuệ, cống hiến của tập thể Ban Chấp hành khóa IV, công tác Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2020 – 2023 đã đạt được những kết quả, thành tích nổi bật. Là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao bằng khen. Đây là sự đóng góp lớn lao, là động lực to lớn để Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới tiếp tục kế thừa, phát huy, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên ngày càng đi lên.

Với khẩu hiệu “Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vằng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”, kỳ vọng những nhân tố trẻ của Hội sinh viên trường nhiệm kỳ mới sẽ hiện thực hóa những công trình, nội dung đã thiết lập tại Đại hội, tiếp tục lắng nghe, tiếp thu những ý kiến để không ngừng đổi mới các hoạt động đồng hành cùng sinh viên, cùng Nhà trường. Thúc đẩy công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển, khẳn định được vị trí vững vàng của Hội Sinh viên đối với sinh viên, là người bạn của sinh viên trong những tháng năm Đại học tươi đẹp.

Một lần nữa, chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại học Nguyễn Tất Thành lần thứ V, nhiệm kì 2023 – 2025.

Đoàn – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành