• Tin tức
  • / HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI KHOA KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH – NHIỆM KỲ I (2021 – 2022)

Chiều ngày 01/7 vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Nhiệm kì I (2021 – 2022) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan với sự có mặt của 50 đại biểu đại diện cho các Chi hội trực thuộc.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt:

– Đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

– Đ/c Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

-Đ/c Trần Trung Tín – Ủy viên Ban Thư kí Hội Sinh viên trường.

-Cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên chi Hội các khoa đã đến tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tín nhiệm và tiến hành hiệp 07 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học – Nhiệm kỳ I (2021 – 2022), gồm có:

1. Đ/c Huỳnh Trần Phương Luân – Liên chi hội trưởng.
  2. Đ/c Huỳnh Anh Tú – Liên chi hội phó.
  3. Đ/c Lê Thị Hồng Gấm – Liên chi hội phó.
  4. Đ/c Lê Thị Thùy Dương – Ủy viên.
  5. Đ/c Cao Vũ Phương Linh – Ủy viên.
  6. Đ/c H Bé Niê – Ủy viên.
  7. Đ/c Phan Châu Anh Thư – Ủy viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sự chỉ đạo sâu sát, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Nhiệm kỳ I (2021 – 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. BCH Liên Chi hội khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát cũng như sự tín nhiệm từ BTV Đoàn trường, BTK hội Sinh viên trường, Ban chủ nhiệm khoa.

Xin chúc các đồng chí trong Ban Chấp hành sẽ gặt hái được nhiều kết quả nổi bật, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Hồ Trọng Bằng – Sinh viên Khoa KTXNYH